มกราคม

บ้านไหนแตกมกรามั่งคะบ้านนี้.27มกรา.ท้อง ได้.36+1แล้วยังเงียบยุเลย

มกราคม
47 ตอบกลับ

บ้านนี้37+2wกำหนดคลอด20มกราคม แต่หมอนัดผ่าวันที่2มกรา

กำหนด9มกรา แตก29ธันวา 38+3 หนูออกมาเค้าดาวพร้อมแม่ 😍

27 มกราคม เหมือนกัน ไม่รีบ เด็กไม่ควรออกมาก่อน 38 วีคคะ

25ม.ค. ได้36+3 หน่วงๆท้อง เริ่มมีอาการปวดเตือนแล้วจ้า

11มกราค่ะ 38วีค1วัน บ้านนี้ก้เงียบค่ะ อยากแตกแล้ว 😂

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ เงียบยุเหมือนกันนน

แตกเมื่อ​ตอนเที่ยง​จร้​ กำหนดคลอด11​มกราคม​

กำหนด1มกราแตก28ธันวาคมจ้าาา แตกตอน39+3

37+1 กำหนด 20 มกรา อยากแตกมากค่ะ ปวดเตือนบ่อย

ใจเย็นๆ ต้อง 37 ขึ้นไปครับ ถึงจะครบเทอม