เรื่องฉี่

บ้านไหนเวลาปวดฉี่แล้วเจ็บท้องท้องปั้นแข็งบ้างค่ะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องแข็งพอฉี่เสจถึงดีขึ้นค่ะ ห้ามอั้นทำให้ท้องยิ่งแข็ง

เป็นจ้าอย่าอั้นฉี่ ปวดนิดๆก้อรีบไปฉี่เลยจ้า

เป็นค่ะ บางครั้งไม่ได้อั้นนะ แต่ก็เป็น

เยี่ยวเล็ดคะ ฉี่เสร็จจะแสบๆ

เป็นค่ะ อย่าอั้นฉี่น่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป่นปกติมั่งค่ะ

เป็นค่ะ ปกติ

เป็นจ้า​