เลี้ยงลูกห้องแอร์

บ้านไหนเลี้ยงลูกอยุ่ห้องแอร์บ้าง บ้านนี้กลางวันไม่แอร์ กลางคืนแอร์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จ้า ตอนเช้านอนพัดลม ตอนเข้านอนเปิดแอร์ นอนห้องแอร์ตั้งแต่อยู่รพ. ตอนนี้น้อง4เดือนละจ้า เปิด27-28°

5y ago

บ้านนี้กลางวันก๋พัดลม กลางคืยแอร์ เปิด27-28เหมือนกันคะ น่องจะ1เดือน เลยอยากรุ้บ้านไหนนอนแอร์ทั้งวันบ้าง