น้องคุณ2เดือน17วันครับ?

บ้านไหนเริ่มเอามือเข้าปากบ้างเเล้วน้าาาา ชอบมากกินกำปั้นตัวเอง??

น้องคุณ2เดือน17วันครับ?
45 ตอบกลับ

น้องพอตเตอร์ 2 เดือน 15 วัน ชอบหม่ำกำปั้นเหมือนกันค่ะ ป๊าซื้อจุกหลอกให้ก้อไม่ดูด ชอบกำปั้นมากกว่า

บ้านนี้ เข้าปากตลอด จนตอนนี้ 4เดือนกว่าแล้วค่ะ ต้องหา ของเล่นให้เขาจับ😊😊

2เดือน17วันเท่ากันเลยค่ะ ทั้งเอามือใส่ปาก ทั้งขี้โม้สุดๆเลยค่ะ555

บ้านนี้มีกี่นิ้วยัดเลยค่ะ ยัดแบบมีความอร่อยเสียงดูดดัง😂😂

บ้านนี้2เดือน ชอบกินกำปั้นเหมือนกันเลยแล้วก็คว่ำแล้วด้วย

เป็นพัฒนาการของน้องค่ะ เดี๋ยวโตมาจะเลิกทำเองจ้า

คนนี้ก็ชอบค่ะ อมมือตั้งแต่ได้2เดือน อมจนเยิ้มมมม

นี่อยู่โรงบาลได้ 2 วัน น้องอมมือแล้ว แม่ก็งงๆ

ชื่อเดียวกันเลยค่ะ น้องคุณสองเดือนสิบเก้าวัน

บ้านนี้พึ่งได้ 1 เดือน เริ่มจะเอาเข้าปากละค่ะ