พี่กันต์4เดือน

🥰🥰บ้านไหนเริ่มดื้อบ้างคะ คนเล็กนี่มีแววดื้อสุดๆเลยคะ😆ที่สำคัญนอนยากมากคับ

พี่กันต์4เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน ดื้อสุดๆ ทั้งกระโดด ทั้งหมุนตัว หยิกผมเรา เหนื่อย ลูกคนแรกด้วย

4y ago

ตอนนี้ก็จะเริ่มกระโดดเหมือนกันคะ แค่นี้ยังเหนื่อยมากๆเหนื่อยอุ้ม 😆😆แขนล่า

จ้ำม่ำน่ารักมากค่ะ