ลูก

บ้านไหนเป่นบ้างคะ ลูก8เดือน9วัน น้องม่ค่อยกินข้าว กินแล้วคายออก เป็นเป็นมาลายวัน แม่เครียดมาก แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างคะ เป้นเพราะอะไร

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเมนูดูค่ะ. บ้านนี้ทำบางเมนูให้ทานก็ไม่ทาน. พอดีไปเจออาหารบดหยาบออร์แกนิคในร้านนมแม่ นี่ห้อซองเดอร์. ซื้อมาให้ลอง น้องชอบมากค่ะ น่าจะเพราะหอมข้าวกล้องงอกนะค่ะ. ลองเปลี่ยนเมนู เปลี่ยนข้าวค่ะน่าจะช่วยได้