ไทรอยด์เป็นพิษ

บ้านไหนเป็นไทรอยด์เป็นพิษบ้างคะ ลูกคลอดมาเป็นยังไงบ้าง เราเครียดมากเลยหมอตรวจเจาะเลือดเราไปตรวจหาค่าบางอย่าง หมอบอกว่าน้องเป็นไทรอยด์ สัปดาห์หน้าถึงจะได้คิวตรวจดูคอน้อง ว่าคอน้องโตเกินไปไหม? เราเครียดมากกลัวน้องจะเป็นโรคเอ๋อคะบอกตรงๆ มีใครมีประสบการณ์บ้างไหมคะ หมอบอกแค่ว่าน้องออกมาอาจจะได้กินยาคะ แต่เรามาเสิทดูมันเสี่ยงหลายอย่างมาก น้ำตาจะตก ตอนนี้30weekแล้วคะ ปล.เราเป็นไทรอยด์เป็นพิษมาก่อนหน้านี่อยู่เเล้ว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไทรอยด์เป็นพิษก่อนตั้งครรภ์​ค่ะ​ และเป็นความดันสูงด้วยค่ะ​ คุณ​แม่​ไม่ต้องเครียดนะคะ​ บ้านนี้​น้องคลอดมาแข็งแรงดี​ เจาะไทรอยด์​ก็ไม่เป็นค่ะ คุณ​แม่พยายาม​อย่าเครียด​มากและบำรุงน้องให้หลากหลายครบหมู่นะคะ ขอให้​คุณ​แม่และน้องแข็งแรงทั้งคู่เลยนะคะ