นอนตะแคงขวาไม่ได้

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะท้องได้ 8เดือนแล้วค่ะแต่เวลานอนตะเเคงได้แค่ข้างซ้ายพอนอนตะแคง ขวาไม่ได้ปวดหลังทันทีค่ะ

4 ตอบกลับ

30+6ตะแคงซ้ายเจ็บซี่โครงเหมือนกันค่ะเจ็บแรงมาก

12mo ago

แต่หนูตะแคงขวาไม่ไดเลยค่ะ😂

นอนตะแคงขวาไม่ได้เหมือนกันค่ะหายใจไม่อิ่ม

12mo ago

ล่าสุดเข้า33สัปดาน้ำนไหลแล้วค่ะ😂😂

บ้านนี้ตะแคงซ้ายไม่ได้เลย ปวดหลังคะ 34วีคคะ

12mo ago

อดเอานะแม่เดะได้เจอแล้ว🤣

เอาหมอนรองอาจช้วยได้คะ

12mo ago

น้องอาจอยุ่ฝั่งนั้นเลยจะนอนลำบากหน่อยคะ