สามี

บ้านไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้าง สามีไม่ค่อยสนใจ ติดเพื่อน กับบ้านดึกทุกวัน น้อยใจทุกวันทำไมเขาไม่สนใจเรากับลูกเลย??? อยากให้เขาดูแลสนใจเราบ้าง #ที่ทนอยู่ก็เพื่อลูก?

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่จ้า ทำใจปล่อยวาง ตะก่อนเราเหมือนคนประสาทเสียเลย เอาแต่ร้องไห้ เครียดคิดมาก แต่ทุกวันนี้ เพื่อลูกคำเดียว อาจจะมีอาการเครียดบ้างแต่น้อยกว่าเมื่อก่อนเยอะ พอเราจ็บมากๆเราเจอะไรซ้ำไปซากๆมากๆมันเหมือนยิ่งทำให้เราแข็งและก็ชินชา เราบอกที่บ้าน เสมอค่ะ ถ้าไม่มีพ่อของลูกเราสามารถเลี้ยงลูกเราได้ดี เพราะทุกวันนี้ มีสามีก็เหมือนมีลูกค่ะ ต้องทำให้ทุกอย่าง เหนื่อยเหมือนกัน