ผื่นแดง ทำยังไงดีค่ะ

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้านค่ะผื่นแดงเต็มหน้าเต็มคอ ลุกลามไปหลังคอและบนหัว แม่ๆใช้ยาหรือครีมตัวไหนค่ะ แนะนำทีค่ะ

ผื่นแดง ทำยังไงดีค่ะ
6 ตอบกลับ

ผื่นทารกค่ะ คุณหมอบอกจะหายได้เอง แต่แม่ใช้fea and mae แทบจะไม่ทิ้งแผลเป็นเลยค่ะ ตอนใกล้หายแผลจะตกสะเก็ดคุณแม่ต้องใจเย็นนะคะ อย่าไปแกะ และสามารถทาครีมเพิ่มความชุ่นชื่นได้ปกติเพราะผิวน้องจะแห้งมากๆในช่วงนี้

4mo ago

Shopee ค่ะ

เอน้ำเกลือหยดใส่สำลีแล้วเช็ดค่ะ บ้านนี้เช็ดให้น้องทุกครั้งก่อนทานนมในแต่ละรอบ ใส่เสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดีค่ะ

บ้านนี้ใช้ fae and Mae ผื่นน้องดีขึ้นนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะเวลาร้อนๆจะขึ้นมา

8mo ago

ผื่นร้อนค่ะเช็ดน้ำต้มสุกที่เย็นเเล้วไม่ก็อาบได้ค่ะละทาโลชั่นบางๆไม่ก็ทาบีเเพนเธนสีม่วงค่ะ

แบบนี้คือผื่นไหมค่ะ

8mo ago

ก้นแดงมั้ยค่ะแม่งดใส่แพมเพิสก่อนแล้วทาบีแพนเทนให้น้องค่ะ