26วีค ท้อง3แล้ว ตอนนี้รู้สึกจุกเสียด คืออาการอะไรคะ เพิ่งจะเป็นค่ะ มีบ้านไหนเป็นบ้าง กำหนดคลอด 28มีนา

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะไปหรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นเวลากินเยอะๆ ต้องค่อยๆกิน

2y ago

กินเยอะอยู่ค่ะ แต่ไม่เยอะจนจุกแน่น บางครั้งกินแค่นิดเดียว ก็แน่นแล้ว