11+2สัปดาห์นํ้าหนักเพิ่ม6โล ท้องใหญ่มากท้องที่4 แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

4 ตอบกลับ

เรา 12+2w น้ำหนักไม่เพิ่ม แถมน้ำหนักยังลดอีก แต่ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติมาก

บ้านนี้ท้อง3 11วีค4วัน น้ำหนักขึ้นมา2โลเองค่ะ แต่ท้องเราก็ใหญ่อยู่นะ

รีบไปฝากเลยค่ะแม่ จะได้กินยาบำรุง บ้านนี้11+1 นน.ขึ้นมา2โลเองค่ะ

ของหนู11วีค น้ำหนักปกติไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องแรก