ยาคุมกำเนิดค่ะ

บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างมั้ยคะ เรากินยาคุมกำเนิดมา7ปี ตอนนี้26ย่าง27 แล้วเราแพ้ยาคุมยี่ห้อที่กินเลยหยุดพักก่อนสองเดือน ต้นเดือนที่สามประจำเดือนไม่มาสรุปท้องได้6Wแล้วค่ะ ทางครอบครัวก็ให้ปล่อยด้วยเพราะเขาอยากอุ้มหลาน บางคนบอกว่ากินนานๆมีลูกยาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

พี่สะใภ้เรากิน 8 ปีค่ะ หลาน 4 ขวบละ หลุดยาคุมมา

1y ago

น้องบอกเกาะหลังคารอมานานแว้วววว 🤣 บ้านนี้ก็เกาะหลังคาเข้าฝันกดดันเป็นปีค่ะ