การชงนมผงให้ลูก

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้านวิธีชงนมก็บอกอยู่ข้างกล่องเเต่คนเฒ่าคนเเก่บอกชงนม2ช้อนน้ำ4ออนเราควรเชื่อเเบบไหนดี เคยชงเเล่วลูกไม่อึเลยพอชงตามสูตรข้างกล่อง1:1ลูกก็อึปรกติปวดหัวเลยคะจะเชื่อใครดี

9 ตอบกลับ

ชงตามข้างกล่องเลยค่ะแม่ กรณีที่จะชงจำนวนน้ำมากกว่าจำนวนนมผงคือใช้กรณีน้องท้องเสีย อึเป็นน้ำค่ะ

ข้างกล่องเท่านั้นค่ะ คนแก่ไม่ใช่เจ้าของผลิตนมคิดสูตรนะ 😌

บอกเขาไปค่ะ เด็กขาดสารอาหารขึ้นมา มันยากกว่าชงนม2:4

นม1ช้อน : น้ำ1ออนซ์ ตามข้างกล่องค่ะ

ชงตามวิธีข้างกล่องเลยค่ะแม่

2:4 เอาไหนมาโตก่อน เห้ออ

7d ago

ใช่คะเราบอกเเม่เเม่ก็ว่าเราเถียงซื้อนมมาตั้งเเพงเเต่ลูกไม่ได้รับสารอาหาร😔😔

ชงตามข้างกล่องค่ะ

นม2 น้ำ2 ตามกล่อง

ตามข้างกล่องคะ