หัวนมเริ่มพองและเริ่มมีน้ำนมออก

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างรู้สึกหัวนมจะพองและมีหัวนมที่มันเริ่มใสกว่าเดิม มีน้ำนมสีขาวๆออกบ้างเล็กน้อย แอบตื่นเต้นจะคลอดแล่วหรือเปล่า #ตื่นเต้น

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ น้ำนมสามารถมาก่อนคลอดได้นะคะ

4y ago

จร้า ตอนนี้นมคัดตึงเหมือนคนคลอดลูกเสร็จเลย