ใกล้จะครบวันกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่มีวีแววว่าจะคลอดเลย

11 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดค่ะแม่ ของแม่บ้านนี้หมอกำหนดให้ 7พ.ย.64 คลอดจริงๆ 13พ.ย.64 โดนเร่งคลอดด้วยจร้าเพราะปากมดลูกไม่ยอมเปิด อายุครรภ์ตอนคลอด 40+6w หมอบอกเอาไว้มากกว่านี้ไม่ได้แล้วเด๋วเด็กจะแก่เกินไปแล้วจะเป็นอันตราย หมอเลยกวาดปากมดลูกช่วยกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเร็ว ทั้งโดนกวาดปากมดลูก+เจาะน้ำคล่ำ+ฉีดยาเร่งคลอด แม่นอนปวดท้องอยู่2คืน กว่าไอ้ตัวแสบแม่จะยอมออกมันเป็นความเจ็บปวดที่งดงามจริงๆค่ะ ตอนนี้น้องจะ5เดือนแล้วค่ะ🥰🥰🥰 สู้สู้นะค่ะแม่

2y ago

@kittima Champayot ดีจังเลยค่ะ ชั่วโมงเดียวคลอด ของแม่ตั้ง2คืน ตั้งแต่วันที่11 มาคลอดตอนตี5วันที่13 😅😅

39 1 มีนำ้ซึมออกทางช่องคลอดเป็นช่วงๆไม่มีอาการปวดท้องควรไปรพไหมค่ะ

39 วีค เหลือเวลาแค่6 วันท่าไม่ออกคงต้องผ่าแล้วในใจคืออยากคลอดเอง🥺

อดใจนออีกนิดนะคะคุณแม่ บ้านนี้มาเร็วกว่าที่คาดไว้หน่อย 38+6 😂

ใจเย็นๆจ้าแม่เดียวเขาก็มา แม่บางคนกว่าน้องจะออกมา 40+ก็มีค่ะ

เหมือนเลยค่ะ กำหนดคลอด 16 เมษายังเงียบอยู่เลย

39+6 ค่ะ กำหนดคลอด12เมษา ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

39+2 เงียบเหมือนกันคะกังวนมากๆ 17เมษา

บ้านนี้40+3แล้วยังเงียบอยู่เลยคะ

จะคลอดละดีใจมากเลยค่ะ🥰