โควิทตัวร้ายทำอีพ่อตกงาน อีกไม่กี่เดือนจะคลอดแล้ว ยังไม่มีเงินเตรียมของให้ตัวแสบ

บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง สู้ๆนะคะ

20 ตอบกลับ

อีก 2 เดือนจะคลอด ยังไม่มีเก็บค่าคลอดสักบาท ของก็ยังเตรียมไม่ครบ

3y ago

เศรษฐกิจแบบนี้สถานะการแบบนี้แย่มากคะ สุ้ๆนะคะ

ตอนก็แย่มากเหมือนกันเลยค่ะ...สู้ๆนะค่ะ☺️☺️☺️☺️

3y ago

เข่นกันนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะจะคลอดเดือนหน้าเเล้ว

สู้ๆค่ะแม่ แย่ไปหมดเลยช่วงนี้

3y ago

แย่จริงๆคะ แต่ความเป็นพ่อเป็นแม่ทำไห้เราแพ้ไม่ได้

เหมือนกันเลยค่ะท้อมาก​ 😢✌️✌️

3y ago

สู้ๆคะ อย่าไปท้อคะ สักวันทุกอย่างมันจะดีขึ้น ถ้าประเทศของเราเปลี่ยนนายกใหม่

สู้นะคะแม่เปนกำลังใจไห้นะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณคะ

เหมือนกันค่ะ

3y ago

สุ้ๆนะคะแม่

สู้ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณคะ

สู้ๆค่า ✌️

3y ago

ขอบคุณค้าบบ