..

บ้านไหนเป็นริดสีดวงบ้างค่ะ ตอนตั้งครรภ์ลูกน้อย บ้านนี้เป็นเจ็บมาก อันตรายต่อลูกน้อยรึเปล่า แล้วมันจะหายมั้ยคะ #สอบถามผุ้รูหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะตั้งแต่ลูกคนแรก ตอนนี้คนที่สามแล้ว เจ็บและทรมาน แต่จะเป็นเฉพาะเวลาท้องผูกมากๆ พยายามทานผักเอาค่ะเพื่อให้ขับถ่ายง่าย แต่ไม่ได้ทานยาหรือเหน็บยานะคะเพราะกลัวเป็นอันตรายกับลูก รอให้คลอดก่อนค่อยรักษา

4y ago

แม่บ้านนี้หายแล้วค่ะ อยู่ดีๆมันก็ยุบลงตัวไปเอง ดีใจมาก . เจ็บทรมานค่ะ