ไม่ยอมดูดนมแม่

บ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ พอเวลาลูกงอแงจะนอนให้กินนมเราไม่กินต้องให้อุ้มเดินจนหลับ พอจะนั่งก็ร้อง มีวิธีแก้มั้ยค่ะ แล้วแก้ยังไงค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้องไม่ยอมดูดเต้า เพราะน้ำนมแม่ไม่ค่อยมี แม่ใช้นมเสริม บังคับดูดเต้าบ้างเพื่อไม่ให้น้ำนมหดหาย อุ้มน้องจนหลับสนิทค่อยวางน้องบงนอนนะคะแม่