ช่วยตอบไห้หายกังวนทีนะคะ 🥺

บ้านไหนเป็นพาหะธารัสซีเมียทั้งพ่อและแม่บ้างคะท้องแรกน้องปกติเป็นแค่พาหะท้องสองจะเสี่ยงเป็นอะไรมั้ยคะ กังวนนอนไม่หลับมาหลายวันแล้วคะ ปล.แม่รู้ว่ามีน้อง 4 เดือนกว่าแล้วโรงบาลเลยไม่เจาะคัดกรองผลเลือดซ้ำ 😞 แม่บ้านไหนมีประสบการณ์ช่วยตอบทีนะคะ 🥺 ( ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบนะคะ ) 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

โอกาสมีอยู่ค่ะ ขอให้ท้องนี้ปลอดภัยนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻