บ้านไหนเป็นผื่นใต้นมทั่วหน้าท้องแบบนี้บ้างคะ

บ้านไหนเป็นผื่นใต้นมทั่วหน้าท้องแบบนี้บ้างคะท้อง2ค่ะ ท้องแรกสะอาดมาดท้อง2ผื่นเต็มตัว😥😥😓😓 แต่ไม่คันมากนะคะแค่ระคายเคืองนิดหน่อย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนเป็นผื่นใต้นมทั่วหน้าท้องแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็น คลอดน้องแล้วเริ่มน้อยลง