ลูกไม่ถ่าย

บ้านไหนเป็นบ้างลูกไม่ยอมถ่าย แต่ไม่มีอาการงอแงไม่บิดตัวแต่ไม่ยอมถ่ายมาหลายวันอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรค่ะ ถ้าเป็นนมแม่ ไม่ถ่ายสักอาทิตย์สองอาทิตย์ยังได้เลยค่ะ เพราะนมแม่ย่อยง่าย

ถ้านมแม่ล้วน ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย