คุณพ่อมือ1 ?

บ้านไหนเป็นบ้างตอนนี้ยังเห่อ บอกจะซักผ้าอ้อม จับลูกเรอ อาบน้ำ เปลี่ยนแพมเพิร์สให้ แต่พอคลอดจริงๆเกรงว่าจะไม่กล้าทำสักอย่างกลัวลูกเจ็บนี่สิ ลำบากแม่คนเดียว5555

คุณพ่อมือ1 ?
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนลูกอยู่ในท้องคุณพ่อกอดจูบลูบหอมท้อง คุยกับลูกตลอด นั่งซักผ้า เตรียมของใช้ ทุกอย่างอีพ่ออยากให้เป็นสีชมพู (ลูกสาว) หลังคลอด เคยเห็นอาบน้ำให้ลูกเองแค่ครั้งเดียว 55555 สนใจแต่ทำงาน ลูกอยู่กับแม่ 24 ชม.เลย ทุกวันนี้เวลาอาบน้ำ แม่กับลูกอาบด้วยกันเลยจ้า

5y ago

ใช่ค่ะ กลัวจะเป็นแบบนั้นซะจริงๆเลย555