บ้านไหนเป็นบ้างค่ะน้อง2เดือน10วันน้องจะนอนอย่างเดียวเลยค่ะนอนก็เหมือนกึ่งหลับกึ่งตื่นนอนไม่สนิทค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นปกติที่น้องจะชอบนอนค่ะ เพราะเค้ายังชินกับการนอนตลอดเวลาตั้งแต่อยู่ในท้อง เดี๋ยว3เดือนขึ้นไปจะเริ่มเล่นบ่อยขึ้นบ้างแล้วค่ะ ปล. กักตวงเวลาว่างในเวลาที่น้องนอนตอนนี้ให้เยอะๆเลยค่ะ พอน้องเริ่มโตขึ้น เค้าจะเริ่มเล่นนานขึ้นเรื่อยๆ จะไม่ค่อยนอนแล้ว ทีนี้แม่หาเวลาพักไม่มีเลยค่ะ 🥲

บ้านนี้เข้าเดือนที่ 2 1วันเริ่มอาการเป็นเหมือนกันจ้า หลับไม่สนิท ขยับนิดหน่อย เสียงดังนิหน่อย ปล่อยวางที่นอน ร้องละ ขนาดนอนยังละเมอร้องไห้เลย อิเเม่หัวตะปวด😅

ดีจังค่ะ น้องบ้านนี้เริ่มนอนยากแล้วค่ะ หรือนอนแปบเดียวกะตื่น