31week 1day แล้ว ท้องที่2 ค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เริ่มหน่วงท้อง ปวดหว่างขา เวลาพริกตัวหรือขยับตัว จะเจ็บมากเลยค่ะ และเวลากลางคืน ก้อชาที่ขาด้วย จะทำยังไงดีค่ะให้ลดอาการปวดนี้ลดลงคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่านอน​ เอาหมอนช่วยค่ะ​ #30w