เจ็บตรงสะดือและรอบๆเป็นสีคล่ำๆคันรอบๆสะดือ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้างนี้แม่คันมาก ไม่เกาเลยค่ะอดทน แต่รอบๆจะคล่ำๆและเจ็บแบบเหมือนผิวช้ำๆ คันมากค่ะ เจ็บแบบแปปๆไม่เยอะค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ❤️❤️✌🏻

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงเส้นดำตรงสะดือเหมือนกันค่ะ ส่วนสะดือดำลองใช้ออยชุบสำลีวนรอบๆดูค่ะ เราก็ทำประจำ

3y ago

ขอบคุณมากน่ะค่ะ ✌🏻❤️🙏🏻