บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน ร้องจนตัวสั่นตลอด ปลอบยังไงก้อไม่เงียบ กว่าจะเอาลงให้หลับได้ แม่จะขาดใจ ร้องจนน่าสงสาร แม่ๆจัดการกันยังไงบ้างค่ะ ???

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้อง 2เดือน งอแงหนักมากเวลาจะนอน
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กว่าจะได้นอน ต้องอุ้มพาเดินรอบบ้านเลยค่ะ แต่จะเปิดเพลงกล่อมเด็กให้ลูกฟังนะคะ ลูกหลับสบายเลย