แม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดคลอดนอนไม่หลับบ้างค่ะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับอยากทำนู้นทำนี่ เปลี่ยนเวลาไปนอนกลางวันแทน ตอนนี้นอนเขี่ยโทรศัพท์จนเบื่อจะลุกไปถูบ้านแล้วค่ะ 😂

1 ตอบกลับ

ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ช่วงก่อนคลอด 🤣 ยังไงพักผ่อนเยอะๆนะค่า