หงุดหงิด

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาตั้งท้องอารมณ์จะหงุดหงิดแปลป่วน เวลาแฟนเล่นด้วยเเต่เราก็โมโหใส่ เคยเป็นมั๊ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนคนท้องค่ะ พยายามตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และคอยเตือนตัวเองว่ามันมาจากฮอร์โมน ไม่ใช่แฟน นะคะ หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆ พยายามทำใจให้สบายๆจ้า