ฤดูขาวเยอะ

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ มีฤดูขาวเยอะ อันตรายมั่ย

4 ตอบกลับ

เป็นเยอะเหมือนกันคะบางเดือนเยอะจนคันหมอให้ยาสอดมาก็หายคันแต่ตกขาวยังมีต้องใส่ผ้าอนามัย

ปกติค่ะ คนท้องกับตกขาว ขอแค่ไม่มีสีมีกลิ่นไม่คัน คือปกติค่ะ

ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน = ปกติจ้า

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ