นมแม่

บ้านไหนเป็นบ้างคะลูก2เดือนแล้วแต่กินนน้อยลง ไม่มีไข้ ไม่ชุม ร่าเริงปกติ แต่ไห้กินนมไม่ยอมกิน เปลี่ยนใส่ขวดก็ไม่กินทั้งที่ก่อนหน้านี้กินนมได้เยอะได้ดีมากคะ ขอคำแนะนำทีคะ #ลูกได้2เดือนจะ3เดือนละคะ😭😭😭

2 ตอบกลับ

น้ำนมแม่ไหลดีมั้ยครับ อาจเกิดจากน้ำนมไหลไม่ทันกินได้ครับ

เหมือนกันเลยค่ะ ทำไงดี เครียดมากเลย

4y ago

ตอนนี้น้องกินละคะแต่น้องไม่ยอมกินขวดนมค่อยๆล่อเข้าเต้าคะ สุ้ๆคะ👌👌