บ้านนี้ ให้นมลูก แม่ห้ามกินนั้นกินนี้.

บ้านไหนเป็นบ้างคะ อิแม่ทรมานมาก อยากกินใจแทบขาด เขาบอกว่า แม่กินอะไร ลูกก็จะกินด้วย สารอาหารผ่านน้ำนม ลูกจะท้องเสีย ท้องอืด มันจิงหรอคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินทุกอย่างยกเว้น ดิบๆและของดอง