ลูกอายุ12 วัน กินนมเกิน 2 ออนซ์

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ลูกกินนมเกิน 2 ออนซ์ กิน 4 ออนซ์ตลอด ( นมแม่นะคะเราปั๊มใส่ขวด) ให้กินเกินจะมีปัญหาไหม?

6 ตอบกลับ

อาจเกิด over feeding ได้ค่ะ

4y ago

ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ลองดูเพจป้าหมอนะคะ ยูทูปก็ลง เผื่อมีบอกไว้