น้องไม่ดิ้นให้ดูเลย

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนอยู่บ้านอยู่กับเราดิ้นเก่งมาก พอจับกล้องขึ้นมาจะถ่ายวิดีโอหยุดดิ้นทันที แม้กระทั่งหมอนัดซาวน์ดูน้องก็ไม่เคยดิ้นให้เห็นเลย นอนใส่ลุงหมอทุกครั้ง😂 #ท้องแรกคะ 29w

น้องไม่ดิ้นให้ดูเลย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ ถ้าอยู่เฉยๆ ดูอะไรเพลินๆ น้องจะดิ้นบ่อยค่ะ แต่พอหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเท่านั้นแหละค่ะ นิ่งกริ๊บ 😆😂

2y ago

ใช่ค่ะ พอเปิดอะไรฟังนี่ดิ้นเก่งมากเลย

บ้านนี้สายมุดค่ะ ทั้งมุดทั้งหันหลังให้คุณหมอตลอด ดิ้นหนีบ่อยค่ะ

2y ago

ตอนอยู่บ้านดูอะไรเรื่อยไปนี่ ดิ้นเก่งจนท้องเป็นคลื่นเลยค่ะแม่ พอไปซาวกี่รอบๆหมอยังแซวเลยว่าน้องนอนเก่ง5555

บ้านนี้หันหลังใส่หมอค่ะ แต่ดิ้นเก่ง

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่