อยากกินน้ำแข็ง

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้18w3d อยากกินน้ำแข็งผงๆที่ปั่นจนละเอียด หรือน้ำแข็งก้อนเล็กตามเซเว่น พอดีอยากกินมากๆจากไม่เคยอยากกินเลย อยากกินจนจะซื้อตู้แช่เเข็งมาทำน้ำแข็งกินเล่นเองแล้วคะ🤣

1 ตอบกลับ

เราชอบกินน้ำแข็งป่นมากค่ะ เย็นอร่อย แต่กินเยอะจะท้องเสีย 🤣