แพ้ท้องแทนเมีย

บ้านไหนเป็นบ้างคะ คุนพ่อแพ้ท้องแทนหน้ามืดเวียนหัวอวกแตกจนต้องไปรพเพราะกินข้าวกินน้ำไม่ได้เลย กินเสร็จก็อวกออกหมด ส่วนแม่นี้กินสบายมากสนุกปากเลย คิดไปคิดมาสงสารคุนพ่อ😂😂 โดนฉีดยาไปกินข้าวได้แล้วค่ะแต่ยังมีเวียนหัวนิดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนแพ้ท้องมีความคิดอยากให้แฟนเป็นแทนมากค่ะ​ แต่คิดไปคิดมา​ แฟนต้องทำงาน​ ส่วนตัวเองนอนอยู่ห้องเฉยๆ​ ได้แต่ปลอบใจตัวเองว่าทนๆเอาหน่อยละกัน​ คุณแม่โชคดีจังค่ะ​ 😊

แฟนแพ้เเทนค่ะ น่าสงสารมาก แต่นางอยากมีลูก นางก็ต้องอดทนค่ะ😁 ส่วนเรากินได้ หลับสบายสุดๆ

2y ago

คุนพ่อหยุดงาน2วันเลยค่ะเดินไม่ไหว5555