ลูกไม่ดิ้น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ คุณหมอให้เริ่มนับลูกดิ้นแล้ว หลังอาหาร1ชม. เช้า กลางวัน เย็น วันแรกที่นับ ดิ้นดีมาก วันที่2-3 ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ หลังอาหารเช้า1ชม. แต่ทั้งวัน ก็ดิ้นบ้างค่ะ เวลาตื่นนอน ก่อนนอน ก็ดิ้นบ้าง แบบนี้ปกติมั้ยคะ คือบางที่ก็เงียบจนกังวล ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ27+3w

1 ตอบกลับ

กลางคืนน้องดิ้นดีมั้ยค่ะ

1y ago

เป็นบางวันค่ะ ก่อนนอนชอบดิ้น และตอนตื่นนอนดิ้นดีมากค่ะ