ลูกร้องกลางดึก

บ้านไหนเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไง ลูกอายุขวบกว่า มักจะตื่นกลางดึกแล้วร้องไห้ไม่มีสาเหตุ บางคืนร้องนาน บางคืนร้องเดี๋ยวเดียวก็หลับต่อ เป็นแบบนี้ประจำเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รองปรึกษาหมออ่ะค่ะ หรือไม่ก้อรองเอาหมอนว่าบนหน้าอกน้องเพื่อไม่ให้น้องผวาตอนดึก ถ้าถามคนเฒ่าคนแก่เค้าก้อบอกผีบ้านผีเรือนรบกวนลูก

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ