ลูกน้ำหนักลด

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ผ่าคลอดวันที่ 27 มีนา น้ำหนักแรกคลอด 3.7 โล พอวันนี้เหลือ 3.4 ลงเยอะมาก บางทีลูกหลับคาเต้า กังวบมากเรยคะ อยากกลับบ้านเร็วๆ

2 ตอบกลับ

เด็กหลังคลอดเป็นทุกคนค่ะแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลจ้า เดี๋ยวก็ปกติ