27+3week เจ้บจิมิ ทั้งวัน ทั้งคืน และตอนนอน

บ้านไหนเป็นบ้าง? ตอนนี้ เจ็บจิมิ มากค่ะ ทำไงดี แม่ๆ แต่ลูกลูกดิ้นเก่งมาก แต่แค่เจ็บเจ็บจนเพลีย นอนขยับพลิกตัวทั้งคืน ต้องไปหาหมอไหมค่ะเนี่ยะ 🥹

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ร้าว มาก เวลาขยับเปลี่ยนท่านอน หรือ นอนเป็นเวลานานๆ

ปกติค่ะ จะพูดว่าเจ็บก็ไม่เชิงร้าวๆ จี๊ดๆ 😅

1y ago

สุดใจเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 30วีค พระเจ้าช้วย เหมือนท่อนล่างจะขาดออกจากกันแล้ว🦵🍑🤰