คุณพ่อขี้เห่อ

บ้านไหนเป็นบ่างค่ะทีคุณพ่อเห่อลูกเอามากๆ แบบเราบ่นหรือว่าอาไรลูกไม่ได้เลย นางจะโกธร อย่างเราบ่นช่วงเราแพ้หนักๆ นางก็ว่าห้ามโทษลูกนะ แตะต้องไม่ได้เลย ห้ามดุหรือเอามือตีท้อง(ตีเบาๆ)ก็ไม่ได้ จนบ่างทีก็อดหมั่นไสไม่ได้

2 ตอบกลับ

ล่าสุดนางดูรถของเล่นให้ลูกแล้วค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้รั้นกว่าพอค่ะนางขอไม่ให้ซื้อ เราก็แอบทะยอยซื้อเก็บไว้ที่ร้านไม่เอาเข้าบ้านค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ.

5y ago

หน้าแกล้งใช่ไหมค่ะ