ธาลัสซีเมีย

บ้านไหนเป็นธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่บ้างคะ อันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมคะ แม่บ้านนี้มีพาหะธาลัสซีเมียแอลฟ่า พ่อมีพาหะธาลัสซีเมียee แฝงแอลฟ่าอะคะ

1 ตอบกลับ

อันตรายไหม ให้หมอดูชนิดแมทกันอีกทีนะคะ แต่รู้ว่ายังไงลูกก็มีโอกาสเป็นโรคค่ะ ตาม%แนบภาพเลยค่ะ

4y ago

อ่อคะ หมอรอผลดีเอ็นเออีกรอบคะ