ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

บ้านไหนเปนแบบนี้บ้างคะ หลังจากมีxxxกันช่วงไข่ตก มีตกขาวเยอะ เจ็บท้องน้อยจี๊ดๆๆ ปวดหัวมาก ในแอพบอกไข่ตก 13 แต่มีxxxกัน 11,12 มีโอกาสติดมั้ยคะ #อยากมีลูกมากเค้าไม่มาสักที

3 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันคะแม่ตอนนี้มีอาการเหมือนคนท้องทุกอย่างคะตรวจแล้วเมื่อ1อาทิตที่แล้วยังขึ้นขีดเดียวคะตอนนี้ปจดเลื่อนมา15วันแล้วคะก้ยังไม่มาลุ้นๆค่ะขอให้โชคดีนะคะแม่

มีโอกาสตั้งครรภ์สูงค่ะ ปล.มีตกขาวช่วงไข่ตก​ ใช่มูกไข่ตกมั้ยคะ

5y ago

ขอกั้ยติดเถอะค่ะ รอลุ้นค่ะ

ขอให้รอบนี้สำเร็จนะคะแม่