หลับแต่ตาปิดไม่สนิท

บ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะลูกเราหลับแต่ตาเขาปิดไม่สนิทเป็นเพราะอะไรก้ไม่รุ้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เป็นแค่บางครั้งไม่ได้เป็นตลอด

5y ago

ใช่ค่ะเปนแค่บางครั้งเวลาเราเห็นชอบขำลูกเหมือนกันเหมือนพร้อมตื่นมากอ่ะ555