ท้องผูก

บ้านไหนเปนบ้างค่ะ บ้านนี้ท้องได้23สัปดาห์ มีอาการท้องผูกมากค่ะ เวลาแบ่งนี้หน้าดำหน้าแดง แบ่งจนมีความรุ้สึกว่าที่อวัยเพศบวมคล้าย เหมือนลูกจะหลุดออกมา กังวลมากค่ะ จะเปนอันตรายม่ะค่ะ แล้วบ้านไหนมีวิธีจัดการบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมเปรี้ยวก่อนนอนคร้หรือกินกะไรก้ได้ที่คิดว่าจะทำให้ท้องเสียได้หลักจากนั้นก้กินนมเปรี้ยวทุกวัน

5y ago

บ้านนี้ท้องผูกมากๆ ไม่ค่อยกล้าเบ่ง ขอบคุนนะค่ะ