คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านไหนเดือนสิงหาคลอดเเล้วบ้างคะ

คลอดเเล้ว17 สิงหา
87 ตอบกลับ

ฮื๊มจ้ำม่ำเชียว แข็งแรงๆนะตัวเล็ก😊

8 สิงหาคม ยังไม่คลอดเลยจ้าา # 39+2week แล้ว

บ้านนี้18สิงหายังไม่มีวี่แววเลยจ้า

กำหนด 15 สิงหา คลอด 29 ก.ค 37+4w โล่งเลยจร้า

บ้านนี้เหลือ3วันค้ะยังไม่มีแววเลย

น้องหนักเท่าไหร่คะแม่ จ้ำม้ำเชียว

กำหนด 19 สิงหาจร้าแม่ ลุ้นทุกวันเรย

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเป็นพวงเชียวค่ะ

กำหนด17สิงหาแตก22สิงหาค่ะนน.3900กรัม

กำหนด22สิงหาค่ะ ยังไม่มีอาการเลย