คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านไหนเดือนสิงหาคลอดเเล้วบ้างคะ

คลอดเเล้ว17 สิงหา
87 ตอบกลับ

บ้านนี้12สิงหายังไม่มีแววเลยคะ

17สิงหาเหมือนกันยังไม่เเตกเลย

40วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่า

แก้มเยอะมากลูก แข็งแรงๆ นะคะ

3สิงหาจร้า..น้ำหนัก3610กรัมจร้า

กำหนด8สิงหาคลอดจริง25/7/63 จ้ะ

บ้านนี้19สิงหา อยากแตกเเร้ว

17สิงหา แตกแล้วค่ะ คลอด19มิถุนา

4y ago

1500ค่ะ

16สิงหาค่ะยังไม่คลอดเลยค่ะ

15 สค. แอบแตกเมื่อ 26 กค.ค่ะ🤣🤣