คลอดเเล้ว17 สิงหา

บ้านไหนเดือนสิงหาคลอดเเล้วบ้างคะ

คลอดเเล้ว17 สิงหา
87 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้ 17 สิงหา ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 27 ส.ค. อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนด17 ส.ค เหมือนกันค่ะอยากเเตกเเล้ว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย แต่ยังไม่คลอด

16สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากแต่ไม่ปวดค่ะ

บ้านนี้กำหนด 5 ส.ค เเตกก่อนค่ะ 25/07/63 นน .น 3090

19สิงหา ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากแตกแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด12สิงหายังไม่แตกเลย

17 สิงหาเหมือนกัน ไม่มีวี่แววเลยค่ะ😂

8สิงหายังไม่มีวี่เเววเลยจ้า บ้านนี้