บ้านไหนเจาะน้ำตาล (ผลเลือดจะออกหลังจากกินน้ำตาลใช่มั้ยคะ)

บ้านไหนเจาะน้ำตาล (ผลเลือดจะออกหลังจากกินน้ำตาลใช่มั้ยคะ) พอดีบ้านนี้29+5wโดนตรวจน้ำตาลคะ แล้วเข็มแรกเกิน5หน่วย แล้วกินน้ำตาลหลังจากกินน้ำตาลผลเลือดปกติคะ แต่หมอบอกว่าเป็นเบาหวาน โดนได้เครื่องมาเจาะก่อนอาหารทุกวันคะ แอบเครียดนิดนึง🥺

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำใบเตยค่ะช่วยได้