38 week แล้ว

บ้านไหนเงียบบ้างค่ะบ้านนี้เงียบมากก มีแต่เจ็บเตือน ไม่มีอาการอะไรเลย อยากแตกแล้วค่ะ ทำยังไงก็ไม่แตกสักที เดินทั้งวันก็แล้ว นั่งท่าผีเสื้อก็แล้ว กินสัปปะรดก็กินแต่ไม่ยอมออก😂😂

38 week แล้ว
21 ตอบกลับ

38สัปดาห์​เงียบ​เหมือน​กัน​ค่ะ​

บ้านนี้เงียบเหมือนกันจ้า😅😅

บ้านนี้39+1ไม่ยอมออกมาสักที

38+3ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

เงียบเหมือนกันค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้40+4 เงียบมากกกก

39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ให้คุณพ่อช่วยตามค่า

40แล้วเงียบมากก